Học bổng chương trình đào tạo kỹ sư CNTT theo yêu cầu doanh nghiệp Nhật Bản

13/12/2016

Nhật Bản là nền kinh tế lớn thứ 3 thế giới.

Nhật Bản là điểm đến mơ ước của nhiều bạn trẻ.

Nhật Bản đang thiếu hụt nguồn nhân lực.

Ai cũng biết! Nhưng để có được việc làm ổn định, lương cao và “cao cấp” một chút như Kỹ sư CNTT thì không hề đơn giản. Giỏi lập trình, tiếng nhật đạt chuẩn N2 vẫn chưa đủ. Các bạn cần phải hiểu biết văn hóa Nhật, văn hóa công ty và đặc biệt là tiếng Nhật chuyên ngành.

Để giải quyết vấn đề này Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông II, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông đã làm việc chặt chẽ với các doanh nghiệp Nhật Bản để:

1.      Đào tạo tiếng Nhật đạt chuẩn làm việc trong doanh nghiệp CNTT Nhật Bản.

2.      Đào tạo kỹ năng CNTT nâng cao theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp CNTT Nhật Bản (lần này tập trung cho hướng Computer Graphic và Virtual Reality) bằng chương trình do chính doanh nghiệp đưa ra.

Đầu ra chương trình chắc chắn đúng chuẩn và làm việc được ngay trong doanh nghiệp CNTT Nhật Bản. Chương trình lại càng được đảm bảo khi Chính phủ Nhật đứng ra tài trợ, tính ra mỗi suất học bổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Chương trình cụ thể như sau:

Đối tượng: Sinh viên năm 2 trở lên, chuyên ngành CNTT, Multimedia. Có tính logic, đam mê lập trình, biết tiếng Anh, có khát vọng được làm việc cho các công ty CNTT Nhật Bản.

Thời gian đào tạo: tối đa 2 năm (ai giỏi có thể được đi làm sớm hơn). Chương trình tổ chức vào các buổi ngoài giờ để sinh viên còn tập trung học chính khóa

Địa điểm học: Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông II – 11 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Thời gian đăng ký: hết ngày 15/12/2016

Liên kết đăng ký: https://goo.gl/forms/wa8BuXZpcMefhyYF2

 

Thời gian làm bài kiểm tra IQ, tiếng Anh, bài luận và phỏng vấn: 17/12/2016.

Chương trình được tài trợ 100% bởi chính phủ Nhật Bản. Tuy nhiên để đảm bảo sự cam kết của người học, phía doanh nghiệp Nhật buộc phải yêu cầu người tham dự cam kết bằng tài chính, cụ thể mỗi 3 tháng mỗi học viên sẽ đóng số tiền cam kết là 6 triệu đồng. Khi các học viên hoàn thành khóa học và đi làm cho doanh nghiệp Nhật tối thiểu 6 tháng, các học viên sẽ được hoàn trả 100% số tiền bảo lãnh này. Nếu giữa chừng học viên bị buộc phải thôi học do năng lực không theo kịp, học viên cũng được hoàn trả số tiền đã đóng. Nhưng nếu học viên tự ý bỏ cuộc giữa chừng hoặc không chịu làm việc bạn sẽ mất số tiền này.


TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG II

11 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM

Đường dây nóng chương trình: 091 789 3300


Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu