Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả

13/03/2017

Trong môi trường học tập hoặc làm việc, việc hình thành các nhóm là một việc làm hết sức cần thiết và quan trọng. Qua đó phát huy được tối đa mặt mạnh của từng cá nhân riêng lẻ để hợp thành một đội ngũ chất lượng cao, hiệu quả phục vụ cho học tập và làm việc. Tuy nhiên, để các bạn học viên biết cách làm việc cùng nhau, cộng tác lâu dài và hiệu quả trong một nhóm đòi hỏi mỗi thành viên phải có kỹ năng phối hợp, tương tác với những thành viên khác một cách tích cực và bài bản.

Lớp kỹ năng làm việc nhóm tại Trung tâmLớp kỹ năng làm việc nhóm tại Trung tâm

Với mong muốn góp phần giúp học viên nâng cao khả năng làm việc nhóm, hợp tác với các thành viên khác trong môi trường họp tập cũng như trong bất kỳ một tổ chức xã hội nào, Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên Tp. HCM đã tổ chức lớp “Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả” dành cho các bạn sinh viên trên địa bàn Tp. HCM.

Sinh viên được cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học


Sinh viên được cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học

Qua lớp học các học viên đã hiểu được vai trò của làm việc nhóm và những phương pháp, kỹ năng xây dựng, quản lý điều hành và phát triển nhóm nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc cũng như học tập. Bên cạnh đó còn giúp các bạn hiểu và tôn trọng các vai trò khác nhau của các thành viên trong nhóm.

Vẫn còn các lớp KN khác tại Trung tâm, các bạn đã đăng ký được lớp nào chưa?


Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu