Căn cứ Thông báo số: 15-TB/HTHSSV của Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố về học bổng “Chung một ước mơ” năm 2015, trên cơ sở hồ sơ đăng ký của các học sinh, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố đã xét chọn và thông báo kết quả học bổng dành cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cụ thể như sau:
Theo Thông báo số 09-TB/HTHSSV ngày 02/04/2015 của Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên về việc tiếp nhận hồ sơ học bổng “Trung Kiên - Tiếp sức đến trường” dành cho Sinh viên thuộc chuyên ngành Sư phạm mầm non có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, trên cơ sở hồ sơ đăng ký của sinh viên, Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên đã tổ chức xét chọn hồ sơ học bổng. Nay Trung tâm trân trọng thông báo kết quả và thời gian trao học bổng như sau
Trang bị các kỹ năng cần thiết của một người thành công. Cách khắc phục những khó khăn và trở ngại trong việc tiến đến thành công
Chiến tranh đã đi qua nhưng đã để lại những bản hùng ca bất hủ về tinh thần bất khuất, tình yêu trong sáng và cao cả trong muôn trùng gian khổ của thế hệ những con người đã hy sinh cho công cuộc giải phóng dân tộc. Những bản hùng ca vẫn chạm đến ký ức thiêng liêng của mỗi con người, giúp con người mạnh mẽ, thánh thiện và vững tin hơn vào cuộc sống.
Dáng người cao gầy, đôi mắt đen sâu thẳm, thoạt nhìn hiếm ai có thể hình dung được tinh thần thép của cậu học trò nhỏ. Vượt qua 18 ki-lô-mét từ Dĩ An, Bình Dương lên TP.HCM dự thi THPT quốc gia, Trọng Phát đã làm cho nhiều người phải mến mộ bởi nghị lực phi thường của cậu.
Sáng ngày 19/7, tại hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên TP. HCM đã diễn ra buổi lễ tổng kết chương trình Tiếp sức mùa thi 2015 (TSMT).
Tiếp sức mùa thi 2015 – mùa tình nguyện để lại nhiều dư âm và cảm xúc. Trong những ngày qua, với sự nỗ lực và nhiệt tình, các sinh viên tình nguyện (SVTN) hết mình giúp đỡ cho các phụ huynh (PH) và thí sinh (TS). Tuy nhiên, có những người không mặc chiếc áo xanh tình nguyện nhưng vẫn đồng hành cùng các sĩ tử trong suốt thời gian quan trọng này.
Nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trong quá trình tìm việc và phỏng vấn ứng tuyển, tạo điều kiện để sinh viên được trải nghiệm qua cuộc phỏng vấn giả định với các chuyên gia nhân sự; được các chuyên gia góp ý nhằm hoàn thiện hơn hồ sơ tìm việc và cách thức trả lời phỏng vấn ứng tuyển; đồng thời được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với các doanh nhân thành đạt, các chuyên gia nhân sự thuộc các công ty, tập đoàn lớn, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức ngày hội “Phỏng vấn – Tuyển dụng” với các nội dung sau
Ngày 16 tháng 11 vừa qua, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Việc làm - Trường Đại học Bách Khoa tổ chức chương trình “Phỏng vấn thử - thành công thật” lần 9 và Ngày hội Phỏng vấn – Tuyển dụng Sinh viên. Chương trình thu hút hơn 5.000 sinh viên tham gia với hơn 1.500 đầu việc được giới thiệu.
(SAC) - Chiều 29/9/2012, hội trường năm trăm chỗ ngồi của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM chật kín sinh viên đến tham dự buổi nói chuyện chuyên đề “Tư duy sáng tạo trong học tập và cuộc sống” của diễn giả Đỗ Kiên Trung. Đây là buổi nói chuyện nằm trong chuỗi các chuyên đề Chìa khóa thành công do Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM (SAC) phối hợp với Nhãn hàng máy tính HP tổ chức tổ chức.
Chiều ngày 17/3, chương trình “Bác sĩ học đường” do Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố được tổ chức tại trường trung học phổ thông Nguyễn Trung Trực (9/168 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp), với chủ đề “Phòng ngừa các chất gây nghiện trong học sinh, sinh viên” thu hút hơn 1.000 học sinh tham gia.
Nhằm đáp ứng nhu cầu được chia sẻ, tham vấn các vấn đề về hướng nghiệp, tâm lý, gia đình, học tập của học sinh, sinh viên đang học tập tại Tp. Hồ Chí Minh, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố (SAC) tổ chức hoạt động tham vấn miễn phí cho học sinh, sinh viên.
(SAC) - Sáng 2/12/2012, chương trình đầu tiên của “Khám phá giảng đường” 2012 do Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM tổ chức đã diễn ra tại trường Đại học Tôn Đức Thắng với sự tham dự của hơn 300 bạn học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Cầu (huyện Hóc Môn) và THPT Trần Khai Nguyên (Q.5).
(SAC)- Trong thời gian vừa qua, Phòng Tham vấn học đường thuộc Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên Thành phố đã nhận được rất nhiều cuộc gọi từ phía các bạn học sinh gọi về số 19006836, mong muốn của các bạn là muốn được tư vấn về các chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung và các quy chế tuyển sinh thường gặp.
TT - Khi cái tên Huỳnh Ngọc Thiên An được xướng lên, hội trường trận chung kết cuộc thi “Thực hiện ước mơ” vỡ òa trong tiếng reo hò của thầy trò Trường THPT Gia Định (TP.HCM).
Trở thành lập trình viên là ước mơ cháy bỏng của bạn Phạm Lê Song Ngân (lớp 11Anh2, trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh, Đồng Nai). Là 1 trong 5 gương mặt xuất sắc bước vào chung kết cuộc thi Thực hiện ước mơ lần 3, Song Ngân đã có cơ hội kiến tập tại Công ty TNHH Phần mềm FPT TP.HCM.
Liên kết
Hỗ trợ trực tuyến
 
 
 
Thông tin cần biết