Theo Thông báo số 23/TB-HTHSSV ngày 14/05/2014 của Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố phối hợp với Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS về việc tiếp nhận hồ sơ học bổng Anh văn cho sinh viên vượt khó học giỏi đang theo học tại các trường Đại học, Học viên, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh năm học 2013 – 2014, trên cơ sở hồ sơ đăng ký của sinh viên, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên phối hợp với Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS đã tổ chức xét chọn hồ sơ học bổng. Trung tâm trân trọng công bố kết quả và thời gian trao học bổng Anh văn Tuần 1 tháng 7/2014 như sau:
Theo Thông báo số 23/TB-HTHSSV ngày 14/05/2014 của Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố phối hợp với Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS về việc tiếp nhận hồ sơ học bổng Anh văn cho sinh viên vượt khó học giỏi đang theo học tại các trường Đại học, Học viên, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh năm học 2013 – 2014, trên cơ sở hồ sơ đăng ký của sinh viên, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên phối hợp với Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS đã tổ chức xét chọn hồ sơ học bổng. Trung tâm trân trọng công bố kết quả và thời gian trao học bổng Anh văn Tuần 4 tháng 6/2014 như sau
Mỗi ngày một kỹ năng, tích lũy 4 kỹ năng bất kỳ sẽ được cấp giấy chứng nhận. Chúng ta hãy cũng nhau khám phá nhé
Mỗi ngày một kỹ năng, tích lũy 4 kỹ năng bất kỳ sẽ được cấp giấy chứng nhận. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá nhé.
Chiều ngày 23/6, nhân dịp chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/06/2014, chương trình Truyền thông phòng chống Vi rút HPV với tên gọi “STOP HPV” đã được tổ chức bởi Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành và Tổng công ty Cấp Nước TP.HCM (Sawaco) dành cho đối tượng là công đoàn viên nữ của công ty Sawaco với sự tài trợ của Công ty TNHH Merck Sharp & Dohme (Châu Á), chương trình thu hút hơn 150 công đoàn viên nữ tham gia.
KDL The BCR là lựa chọn tốt nhất cho những kỳ nghỉ, những ngày hè, họp mặt gia đình, liên hoan công ty, sinh nhật, cưới hỏi, hoạt đông Team Buiding. KDL The BCR là khu nhà ở nghỉ dưỡng ven sông, cây xanh gió mát, trong lành, bến tàu, hồ bơi, sân quần vợt, công viên với nhiều hoa đẹp như Bằng lăng tím, Bò cạp vàng, Tường vy hồng, Phượng đỏ, Hồng nhung, Bạch trinh, Champa trắng, Sò đo cam, Đại tướng quân tím… KDL The BCR là khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng dành cho những ai yêu thích phong cảnh quê hương Việt Nam, yêu thích thiên nhiên sông nước, thể dục thể thao, vận động ngoài trời để nâng cao sức khỏe, giải trí sau những ngày làm việc mệt nhọc
Mười hai năm nuôi con đèn sách, chắc hẳn phụ huynh nào cũng mong muốn con cái đỗ đạt trong kỳ thi Đại học. Bên cạnh những mong muốn luôn là nỗi lo, từ tinh thần đến vật chất. Cô Đinh Thị Sáu, một trong những phụ huynh có con gái đi thi đã có những phút trải lòng về tâm trạng của bậc cha mẹ có con thi Đại học hết sức gần gũi.
Trong suốt chương trình TSMT, các chiến sỹ áo xanh đã nghe không ít những câu chuyện của thí sinh và người nhà khi đến TP.HCM thi cử. Mỗi cây mỗi hoa – Mỗi nhà mỗi cảnh, các thí sinh chỉ giống nhau ở mong ước thi đậu đại học. Cùng nghe những câu chuyện mà Bút Sáng đã ghi nhận được bên lề chương trình!
Nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trong quá trình tìm việc và phỏng vấn ứng tuyển, tạo điều kiện để sinh viên được trải nghiệm qua cuộc phỏng vấn giả định với các chuyên gia nhân sự; được các chuyên gia góp ý nhằm hoàn thiện hơn hồ sơ tìm việc và cách thức trả lời phỏng vấn ứng tuyển; đồng thời được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với các doanh nhân thành đạt, các chuyên gia nhân sự tư vấn trên các lĩnh vực, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức ngày hội “Phỏng vấn – Tuyển dụng” với các nội dung sau:
Ngày 16 tháng 11 vừa qua, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Việc làm - Trường Đại học Bách Khoa tổ chức chương trình “Phỏng vấn thử - thành công thật” lần 9 và Ngày hội Phỏng vấn – Tuyển dụng Sinh viên. Chương trình thu hút hơn 5.000 sinh viên tham gia với hơn 1.500 đầu việc được giới thiệu.
(SAC) - Chiều 29/9/2012, hội trường năm trăm chỗ ngồi của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM chật kín sinh viên đến tham dự buổi nói chuyện chuyên đề “Tư duy sáng tạo trong học tập và cuộc sống” của diễn giả Đỗ Kiên Trung. Đây là buổi nói chuyện nằm trong chuỗi các chuyên đề Chìa khóa thành công do Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM (SAC) phối hợp với Nhãn hàng máy tính HP tổ chức tổ chức.
(SAC) - Ngày 14 tháng 11 năm 2012, tại Phòng Truyền thống Thành đoàn, Chi bộ Trường học đã tổ chức buổi lễ Kết nạp Đảng viên mới cho Đoàn viên ưu tú Phạm Kim Dung đang công tác tại Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Đoàn – Bí thư Chi bộ Trường học, đại diện các Chi bộ, gia đình, người thân và bạn bè cùng đến chúc mừng đồng chí Đảng viên mới.
Chiều ngày 17/3, chương trình “Bác sĩ học đường” do Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố được tổ chức tại trường trung học phổ thông Nguyễn Trung Trực (9/168 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp), với chủ đề “Phòng ngừa các chất gây nghiện trong học sinh, sinh viên” thu hút hơn 1.000 học sinh tham gia.
Nhằm đáp ứng nhu cầu được chia sẻ, tham vấn các vấn đề về hướng nghiệp, tâm lý, gia đình, học tập của học sinh, sinh viên đang học tập tại Tp. Hồ Chí Minh, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố (SAC) tổ chức hoạt động tham vấn miễn phí cho học sinh, sinh viên.
(SAC) - Sáng 2/12/2012, chương trình đầu tiên của “Khám phá giảng đường” 2012 do Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM tổ chức đã diễn ra tại trường Đại học Tôn Đức Thắng với sự tham dự của hơn 300 bạn học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Cầu (huyện Hóc Môn) và THPT Trần Khai Nguyên (Q.5).
(SAC)- Trong thời gian vừa qua, Phòng Tham vấn học đường thuộc Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên Thành phố đã nhận được rất nhiều cuộc gọi từ phía các bạn học sinh gọi về số 19006836, mong muốn của các bạn là muốn được tư vấn về các chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung và các quy chế tuyển sinh thường gặp.
Tỏ ra khá chững chạc, hiểu biết và sâu sắc ở từng phần thi, thí sinh Lưu Vĩnh Trinh đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân cuộc thi Thực hiện ước mơ lần 2, năm học 2013 - 2014, diễn ra vào sáng ngày 23/3/2014 tại Hội trường Nhà văn hóa Thanh niên (số 4, Phạm Ngọc thạch, TP.HCM) do Thành Đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM và Viện Đào tạo Quốc tế - Đại học Kinh tế TP.HCM phối hợp tổ chức.
TTO - Với ước mơ trở thành luật sư, Lưu Vĩnh Trinh, học sinh lớp 11A3 Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, TP.HCM, đã thuyết phục được ban giám khảo và xuất sắc giành ngôi vị quán quân cuộc thi “Thực hiện ước mơ” lần 2, năm học 2013 - 2014.
Liên kết
Hỗ trợ trực tuyến
 
 
 
Thông tin cần biết