Căn cứ Thông báo số 54/TB-BTK ngày 12/12/2014 của Ban Thư Ký Hội Sinh viên Thành phố về việc xét trao học bổng dành cho Cán bộ Hội Sinh viên TP. Hồ Chí Minh, sau quá trình xét chọn hồ sơ, Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố thông báo danh sách 32 đồng chí cán bộ Hội Sinh viên được nhận học bổng năm học 2014 - 2015, cụ thể như sau
Theo Thông báo số 38-TB/HTHSSV ngày 22/9/2014 của Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên về việc tiếp nhận hồ sơ học bổng “SJINC” dành cho Sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, trên cơ sở hồ sơ đăng ký của sinh viên, Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên đã tổ chức xét chọn hồ sơ học bổng. Nay Trung tâm trân trọng thông báo kết quả và thời gian trao học bổng như sau
Hiện nay, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên đã vận động thêm được hơn 400 vé xe tặng sinh viên khó khăn thuộc các tỉnh miền Trung về quê đón Tết Ất Mùi 2015. Nay, Trung tâm thông báo đến các bạn sinh viên có nhu cầu có thể gửi hồ sơ dự xét bổ sung. Cụ thể một số tuyến như sau:
Mùa thi Đại học trôi qua để lại bao cảm xúc trong lòng các sĩ tử, các bậc phụ huynh và những sinh viên tình nguyện - người luôn đồng hành, sát cánh cùng thí sinh trên mọi nẻo đường. Họ giữ cho mình những kỉ niệm, kinh nghiệm đáng quý và những cung bậc cảm xúc khác nhau.
Con đường dù dài cũng vẫn có đích đến, cuộc vui nào rồi cũng sẽ có lúc tàn canh. Mọi thứ trên đời đều có bắt đầu và kết thúc. Đó là qui luật, là lẽ tự nhiên. Thế nhưng một sự bắt đầu được khởi nguồn từ kết thúc thì quả là một điều đặc biệt và kì diệu với chúng ta.
Nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trong quá trình tìm việc và phỏng vấn ứng tuyển, tạo điều kiện để sinh viên được trải nghiệm qua cuộc phỏng vấn giả định với các chuyên gia nhân sự; được các chuyên gia góp ý nhằm hoàn thiện hơn hồ sơ tìm việc và cách thức trả lời phỏng vấn ứng tuyển; đồng thời được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với các doanh nhân thành đạt, các chuyên gia nhân sự thuộc các công ty, tập đoàn lớn, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức ngày hội “Phỏng vấn – Tuyển dụng” với các nội dung sau
Ngày 16 tháng 11 vừa qua, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Việc làm - Trường Đại học Bách Khoa tổ chức chương trình “Phỏng vấn thử - thành công thật” lần 9 và Ngày hội Phỏng vấn – Tuyển dụng Sinh viên. Chương trình thu hút hơn 5.000 sinh viên tham gia với hơn 1.500 đầu việc được giới thiệu.
(SAC) - Chiều 29/9/2012, hội trường năm trăm chỗ ngồi của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM chật kín sinh viên đến tham dự buổi nói chuyện chuyên đề “Tư duy sáng tạo trong học tập và cuộc sống” của diễn giả Đỗ Kiên Trung. Đây là buổi nói chuyện nằm trong chuỗi các chuyên đề Chìa khóa thành công do Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM (SAC) phối hợp với Nhãn hàng máy tính HP tổ chức tổ chức.
Chiều ngày 17/3, chương trình “Bác sĩ học đường” do Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố được tổ chức tại trường trung học phổ thông Nguyễn Trung Trực (9/168 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp), với chủ đề “Phòng ngừa các chất gây nghiện trong học sinh, sinh viên” thu hút hơn 1.000 học sinh tham gia.
Nhằm đáp ứng nhu cầu được chia sẻ, tham vấn các vấn đề về hướng nghiệp, tâm lý, gia đình, học tập của học sinh, sinh viên đang học tập tại Tp. Hồ Chí Minh, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố (SAC) tổ chức hoạt động tham vấn miễn phí cho học sinh, sinh viên.
(SAC) - Sáng 2/12/2012, chương trình đầu tiên của “Khám phá giảng đường” 2012 do Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM tổ chức đã diễn ra tại trường Đại học Tôn Đức Thắng với sự tham dự của hơn 300 bạn học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Cầu (huyện Hóc Môn) và THPT Trần Khai Nguyên (Q.5).
(SAC)- Trong thời gian vừa qua, Phòng Tham vấn học đường thuộc Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên Thành phố đã nhận được rất nhiều cuộc gọi từ phía các bạn học sinh gọi về số 19006836, mong muốn của các bạn là muốn được tư vấn về các chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung và các quy chế tuyển sinh thường gặp.
79 thí sinh vào vòng bán kết 1 cuộc thi là 79 gương mặt xuất sắc, vượt qua gần 170 ngàn thí sinh từ 6 tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Trước khi thực hiện phần thi thuyết trình, các thí sinh sẽ được tập huấn các kỹ năng cần thiết để phục vụ tốt nhất cho phần thi. Kỹ năng đầu tiên các thí sinh của chúng ta được trang bị là Kỹ năng giao tiếp - một kỹ năng quan trọng không chỉ cho phần thi hùng biện sắp tới mà còn giúp ích rất nhiều trong mọi hoạt động sống của chúng ta.
Sau hơn 3 tháng tổ chức, cuộc thi Thực hiện ước mơ lần 3, năm học 2014-2015, đã bước vào vòng bán kết với sự tranh tài giữa 79 gương mặt xuất sắc nhất đến từ các trường THPT trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, và Bà Rịa-Vũng Tàu. Để chuẩn bị thật tốt cho phần thi hùng biện ở vòng bán kết 1 sẽ diễn ra trong hai ngày 31.01 và 01.02, các bạn thí sinh đã tham gia chương trình tập huấn các kỹ năng cần thiết trong hai ngày 17.01 và 18.01 vừa qua tại Hội trường Thành Đoàn TP.HCM và Đại học Kinh tế TP.HCM.
Liên kết
Hỗ trợ trực tuyến
 
 
 
Thông tin cần biết
// chen quang cao goc phai #chen quang cao 2 ben