Căn cứ Thông báo số: 15-TB/HTHSSV của Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố về học bổng “Chung một ước mơ” năm 2015, trên cơ sở hồ sơ đăng ký của các học sinh, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố đã xét chọn và thông báo kết quả học bổng dành cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cụ thể như sau:
Theo Thông báo số 09-TB/HTHSSV ngày 02/04/2015 của Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên về việc tiếp nhận hồ sơ học bổng “Trung Kiên - Tiếp sức đến trường” dành cho Sinh viên thuộc chuyên ngành Sư phạm mầm non có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, trên cơ sở hồ sơ đăng ký của sinh viên, Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên đã tổ chức xét chọn hồ sơ học bổng. Nay Trung tâm trân trọng thông báo kết quả và thời gian trao học bổng như sau
Ngày 25/8 vừa qua, Trung tâm tình nguyện quốc tế Niigata (NVC) đã đến Việt Nam, dẫn đoàn là ông Kaneko Yoji – Chủ tịch, bà Kobayashi Nobuko – Giám đốc và bà Mikami Anri – Tổng thư ký. Đón đoàn có anh Quách Hải Đạt - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố và hơn 15 sinh viên đã và đang tiếp nhận học bổng của tổ chức NVC.
TTO - Xuất sắc vượt qua đội Hồng Kông trong trận chung kết, đội tuyển Robocon Việt Nam (Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên đại diện) đã giành ngôi vô địch cuộc thi Robocon khu vực Châu Á - Thái Bình Dương 2015 tại Indonesia chiều 23-8.
Sáng ngày 19/7, tại hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên TP. HCM đã diễn ra buổi lễ tổng kết chương trình Tiếp sức mùa thi 2015 (TSMT).
Tiếp sức mùa thi 2015 – mùa tình nguyện để lại nhiều dư âm và cảm xúc. Trong những ngày qua, với sự nỗ lực và nhiệt tình, các sinh viên tình nguyện (SVTN) hết mình giúp đỡ cho các phụ huynh (PH) và thí sinh (TS). Tuy nhiên, có những người không mặc chiếc áo xanh tình nguyện nhưng vẫn đồng hành cùng các sĩ tử trong suốt thời gian quan trọng này.
Vào những ngày cuối của đợt 1 xét tuyển, điểm dự kiến trúng tuyển của các trường thay đổi chóng mặt theo hướng tăng mạnh khiến nhiều thí sinh quay cuồng trong cơn bão rút và nộp hồ sơ.
TT - Thành đoàn TP.HCM tổng kết các chiến dịch trong Hè tình nguyện 2015 với nhiều con số ấn tượng.
TT - Khi cái tên Huỳnh Ngọc Thiên An được xướng lên, hội trường trận chung kết cuộc thi “Thực hiện ước mơ” vỡ òa trong tiếng reo hò của thầy trò Trường THPT Gia Định (TP.HCM).
Trở thành lập trình viên là ước mơ cháy bỏng của bạn Phạm Lê Song Ngân (lớp 11Anh2, trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh, Đồng Nai). Là 1 trong 5 gương mặt xuất sắc bước vào chung kết cuộc thi Thực hiện ước mơ lần 3, Song Ngân đã có cơ hội kiến tập tại Công ty TNHH Phần mềm FPT TP.HCM.
Liên kết
Hỗ trợ trực tuyến
 
 
 
Thông tin cần biết