Asknow - Ứng dụng học tập 1 vs 1 cùng gia sư trực tuyến

24/11/2020

Asknow - Ứng dụng học tập 1 vs 1 cùng gia sư trực tuyến

 

Giờ đây, các bạn học sinh có thể nhận được sự hỗ trợ của gia sư ngay tại nhà chỉ bằng một ứng dụng đơn giản. Asknow chính là ứng dụng hay ho và bổ ích cần tải khi mùa thi sắp đến

 

Lớp học thêm với sĩ số lớp quá đông khiến những điều thầy cô dạy trôi qua vèo vèo làm chúng mình không tiếp thu kịp. Ấy thế mà bài tập vẫn chất đống và mùa thi thì sắp tới. Phải làm sao bây giờ ?

 

Đừng lo lắng nhé vì đã có một ứng dụng giải đáp tất tần tật bài tập và những câu hỏi của các bạn học sinh một cách nhanh chóng, chính là Asknow - ứng dụng học tập cùng gia sư trực tuyến, được phát triển bởi công ty công nghệ thông minh Unify. Mỗi lần ôn thi học bài khuya chợt gặp bài khó mà không biết hỏi ai, lúc này chỉ cần mở app lên và đặt câu hỏi, sẽ có gia sư ngay trong vòng 20s và giải đáp thắc mắc đúng trọng tâm trong vòng 15 phút.

 

Bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bài học, dù dễ hay khó, dù ngô nghê hay khác biệt khiến bạn ngại ngùng không dám hỏi ai thì đến với Asknow đều được giải đáp kỹ càng.

 

Các gia sư online chính là những giáo viên, những anh chị sinh viên có trình độ và kinh nghiệm được tuyển chọn kỹ càng cũng như am hiểu và quen thuộc với từng lứa tuổi học sinh. Do đó những kiến thức cần được giải đáp sẽ được truyền đạt lại một cách dễ hiểu và gần gũi nhất.




Tạo tài khoản



Đăng nhập


Quên mật khẩu